Skin1004 Việt Nam đơn vị phân phối dòng sản phẩm thiên nhiên Skin1004 độc quyền tại Việt Nam, sau đây là chính sách và quy định chung khi bạn ghé thăm website của chúng tôi.

1. Quy định sử dụng

Khi bạn ghé thăm Website skin1004vietnam.com với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, hãy lưu ý các quy định sử dụng sau nhé:
Skin1004 Việt Nam không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào skin1004vietnam.com

2. Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Skin1004 Việt Nam sẽ thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của qúy khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng.
Skin1004 Việt Nam sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
Skin1004 Việt Nam có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

3. Chính sách bảo mật

Skin1004 Việt Nam đảm bảo với khách hàng, mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối đúng theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.